Chuyên mục: du lịch vũng tàu

Viettrip Luxury HS2C biệt thự  Vũng Tàu có diện tích khuôn viên là 1014 m2 có hồ bơi riêng, WiFi miễn phí, khu vực bãi biển riêng cũng như xe máy miễn phí. Biệt thự Husa Villa Vũng Tàu có 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, khu vực ghế ngồi, bếp và TV màn hình phẳng. bạn nghỉ dưỡng nơi này tận hưởng sự riêng biệt với không gian rộng và riêng tư tại Luxury Husa Villa Vũng Tàu, Hồ bơi cũng có bể sục, vườn và hồ bơi ngoài trời. Cấu trúc villa như sau:
Gồm 5 phòng ngủ &, Mỗi phòng cóp 1 gường và mỗi Giường kích thước 1.8 x 2m (Queen size)
 
Gồm 1 Phòng Karaok & 1 Bếp
 
Ngoài ra với khuôn viên villa vũng tàu này rộng bạn có thể tổ chức các bạn tiệc ngoài trời với bàn ghế đã sắp sẵn ( khi bạn có yêu cầu), với Gara ô tô sức chức 4 – 5 ô tô từ 4 – 6 chỗ tại villa này, đây là điểm đến yêu thích với các sự kiện như MICE các phòng ban công ty hay team bulding tổ chức cuối năm hay nhóm hợp riêng.
 

 xem thêm biệt thự vũng tàu giá rẻ

biệt thự  vũng tàu  tọa lạc trên mặt tiền Lạc Long Quân thông thoáng, biệt thự có hồ bơi 29 là căn biệt thự sang trọng, tiện nghi bậc nhất tại . Với thiết kế theo phong cách châu Âu với những nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, biệt thự vũng tàu  thực sự đã đem tiêu chuẩn châu Âu về ngay trong căn phòng của bạn!

biệt thự vũng tàu giá rẻ  Với 4 phòng ngủ lớn, 5 giường ngủ hiện đại cùng 6 nêm phụ, 1 phòng bếp cực rộng, 4 phòng tắm, phòng ăn rộng rãi, biệt thự  có sức chứa đến 25 người.

Xem thêm kinh nghiệm thuê villa vũng tàu

Giới thiệu địa danh

Video